Tìm hiểu top 8 con gà chọi hay nhất Việt Nam.

Chơi chọi gà là một trong những trò giải trí được nhiều người yêu thích. Những con gà chọi dũng mãnh trong các trận đấu khiến nhiều người thích mê. Cùng 78win và 6623 casino khám phá top 8 con gà chọi hay nhất hiện nay được vinh danh trong nhiều trận tranh tài nhé.

Gà Chọi Xám Thần

Gà chọi Xám thần

Gà chọi Xám thần

Gà chọi xám thần là một trong những con gà chọi nổi tiếng Nổi tiếng nhất nhì trong giới gà chọi Việt Nam. Chú gà này đã trải qua rất nhiều trận chiến kịch tính và đem về rất nhiều thắng lợi cho chủ nhân. Thông tin chi tiết về gà chọi xám thần như sau: 

 • Tên: Xám Thần.
 • Thành tích: 21 kỳ.
 • Chủ kê là Anh Thắng Cuộc – đội ông Thơ Đĩ.
 • Xuất thân từ Gà Nam – Nha Trang.

Chú  gà này nổi tiếng với 21 chiến thắng tuyệt đối tương ứng với 21 sao. Với thể lực sung mãn và cách đánh mạnh mẽ đã mang về 21 lần chiến thắng và vươn lên top 1 những con gà chọi hay nhất hiện nay. 

Với thành tích cao ngất ngưởng, chú gà này đã mang về hàng tỷ đồng cho chủ nhân của nó. Giá trị của gà chọi Xám thần được định giá lên đến vài trăm triệu.

Xám Thần có sức chịu đòn cao và khả năng chinh chiến trong nhiều trạng thái sức khoẻ khác nhau ngay cả khi đang thay lông hoặc cấy lông.

Những chú gà đối thủ trong trận đấu thường mất đi lối đấu và phải chịu nhiều đòn tấn công từ gà chiến Xám Thần. Thời điểm hiện tại, gà chọi Xám Thần không còn thi đấu nữa mà chuyển sang công đoạn đúc mái. Hậu duệ của Xám Thần được ra giá cao và có nhiều người muốn sở hữu nhưng chủ nhân của nó thường chỉ bán cho người quen mà thôi.

Gà Chọi Xám Messi

Gà chọi Xám Messi

Gà chọi Xám Messi

Gà chọi xám Messi là con gà chọi trong top những con gà chọi hay nhất hiện nay. Với số lần chiến thắng liên tiếp lên đến 19 lần thắng liên tiếp. Thông tin cụ thể của gà chiến này:

 • Tên: Xám Messi
 • Thành tích: 19 độ – không trả độ
 • Chủ Kê: Anh Bình
 • Xuất Thân: Gà Nam được anh Hưng Mận tuyển ra, chuyển đến anh Ninh Toét ở An Mỹ – Quỳnh Phụ, sau đó chuyển đến Anh Bình.

Những ưu điểm vượt trội của gà chọi xám messi: Gà chiến này thách đấu toàn quốc với những trận thắng kinh điển. Chọi xám Messi này có lối chơi toàn diện và hay cả về lối lẫn đòn, có duyên độ hơn nữa nó còn ăn những trận kết trước những đối thủ nổi tiếng một vùng với những trận có khoản cược cao.

Đòn lối: Gà Xám Messi tầm gà tương đối cao, trói chặt hai mang đâm cựa đốc cổ, hốc vai, chân đá không quá to đòn nhưng có thể mau chân và giật cựa. Đối thủ nào của cũng đều bị đánh cũng gẫy cổ thả vòi voi. Gà chiến này siêu khôn ngoan nên nó từng được gọi là xám không đầu.Khi bị đánh thì nó cũng có độ tải đòn cao, đầu thì toàn luồn sau gáy đối thủ để chực cơ hội phản đòn.

Gà Tía Kinh Kong

Gà chọi Tía Kingkong

Gà chọi Tía Kingkong

Xếp trong top những con gà chọi hay nhất Việt Nam là gà chiến Tía Kinh Kong với 18 trận thắng. Thông tin cụ thể của gà tía Kinh Kong:

 • Tên: Tía Kinh Kong
 • Thành tích: 18 trận thắng liên tiếp
 • Chủ kê: Anh Hòa Sắt – Hải Phòng

Với thành tích khủng của mình, Gà Tía King Kong mang đến cho chủ nhân những lợi nhuận tiền tỷ trong các trận đá gà. Gà chiến này đã được nổi danh trong giai đoạn từ năm 2003 đến 2006 với màu sắc Tía cực đặc trưng. Thời điểm nổi tiếng cách đây khá lâu nên thông tin và hình ảnh về chiến kê này không nhiều.

Điểm đặc biệt của Tía King Kong là khả năng ứng biến rất tốt của mỗi trận đấu. Sự linh hoạt và nhanh nhạy trong mỗi trận đánh mang đến cho gà chiến này nhiều ưu thế trong mỗi trận đánh. Tía King Kong là dòng gà sinh thế nên lối đánh của nó phần lớn dựa vào các đòn đánh của đối phương. Nếu như đối thủ đi dưới thì Tía King Kong sẽ đánh vào mu lưng của đối thủ. Nếu đối thủ đi trên thì nó sẽ ứng biến bằng những kỹ thuật chạy đánh kiềng, hầu và mang tai…

Tía Kinh Kong có khuôn mặt lạnh càng thể hiện được tính máu chiến của mình. Mặt khuyết với cánh có lông thép. Giống gà điều mắt trắng, chân trắng và mỏ trắng có điểm mực. Bên cạnh đó, nó còn có cặp chân cực đẹp trong những con gà sát thủ trong giới gà nòi tại Việt Nam.

 • Gà Chọi Ô Taxi

 • Tên: Ô Taxi
 • Thành tích: 9 độ.
 • Chủ kê: Trung Kính
 • Xuất thân: Gà ở Nghệ An chuyển về Thái Bình sau đó lên Trung Kính và trở thành chiến gà hay nhất trong danh sách các con gà chọi xuất sắc ở Việt Nam.

Chiến kê này sở hữu những cú đá mạnh như búa bổ khiến cho đối thủ dính đòn dường như không còn sức phản kháng.

Với những cú đá hiểm, đá cáo kết hợp lực đá mạnh mẽ. Gà chọi này có thành tích 9 sao với những trận thắng hấp dẫn. Thông tin về chiến kê này không nhiều do chủ nhân khá kín tiếng.

Chiến thần Ô taxi

Gà Chọi Ông Kễnh

 • Tên: Ông Kễnh.
 • Thành tích: 24 độ (cả độ cỏ).
 • Chủ Kê: Anh Hưng – Thái Bình.

Gà Ông Kễnh với chiến tích 24 độ đang là một trong những chiến kê có sức mạnh đáng gườm nhất trong giới đá gà. Nó gần như không có đối thủ trong thời gian thi đấu của mình.  Cũng như gà chọi Ô Taxi, gà chiến này cũng có rất ít thông tin vì chủ nhân quá kín tiếng.

Mơ Bạch Mã

Gà chiến này có nguồn gốc Bình Định và cũng là chiến kê lọt top gà chọi hay nhất hiện nay. Đây là chiến kê với thành tích cực khủng lên đến 30 lần thắng liên tiếp. Chú gà này thuộc top đầu trong danh sách những con gà chọi hay nhất Việt Nam. Những trận chiến của Mơ Bạch Mã đều khiến người xem mãn nhãn. Kỹ năng thượng thừa cùng sức lực đáng nể, chiến kê này vô cùng linh hoạt và tinh anh trong các pha tấn công, né đòn.

Chiến thần Mơ bạch mã

Chiến thần Mơ bạch mã

Ô Mơ Hà Bắc

Chiến kê này có nguồn gốc Bình Thuận, đây cũng là một trong những chiến kê với sức mạnh cực tốt cùng với sức bền, dẻo dai đáng nể. Nhiều người trong nghề đã rất kinh ngạc trước những pha tấn công của con gà chọi này. Ô Mơ Hà Bắc có thể lật ngược thế trận dù đã được dự đoán thế thua đến 90%. Có thể nói Ô mơ Hà Bắc có những trận gà chọi hay nhất hiện nay.

Xám Thăng

Gà chiến này được cho là có xuất thân từ Quảng Bình, với 22 chiến thắng liên tiếp, gà chiến này đã ghi tên mình vào top những con gà chọi hay nhất Việt Nam. Gà chiến này sở hữu những đòn hiểm, đòn cáo có thể hạ đo ván đối thủ trong vài phút. Mặc dù gặp những đối thủ có sức mạnh nhưng chiến kê này chưa bao giờ thất bại.

✔️✔️✔️ Hy vọng bài viết về top 8 con gà chọi hay nhất hiện nay đã mang đến cho anh em những thông tin thú vị. Nếu đam mê chơi đá gà, anh em có thể tham khảo các kinh nghiệm chăm sóc gà chọi tại website của chúng tôi nhé.